Có nên mua Shophouse Gem Skyworld Long Thành không? Là dự án đầu tiên được Đất Xanh triển khai tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn tính đến thời điểm hiện nay, vì thế dự án được triển khai bằng cả tâm huyết của chủ đầu tư.

Từ những ngày đầu tiên dự án được ra mắt, khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã dành những sự quan tâm lớn đến với Gem Skyworld.

Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bất động sản khác, nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí mặt tiền đường lớn, vừa kinh doanh vừa an cư, số lượng giới hạn, khả năng giữ và tăng giá theo thời gian cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu.

Shophouse Gem Sky World nâng tầm giá trị nhờ “phiên bản giới hạn”

Avery Booker, CEO của Enflux – Công ty công nghệ dữ liệu nghiên cứu xu hướng và hành vi người tiêu dùng từng khẳng định: “Những bộ sưu tập có lượng phát hành giới hạn từ lâu luôn là điểm nhấn của các thương hiệu sang trọng”. Điều này đúng với mọi lĩnh vực. Bất động sản cũng không ngoại lệ.

Hẳn thế mà chủ đầu tư Gem Sky World dành riêng trục đại lộ vàng Goldsilk Boulevard rộng 34m dài hơn 2 km để xây dựng các dãy shophouse với số lượng giới hạn. Trong đợt đầu, vỏn vẹn 68 sản phẩm shophouse thuộc phân khu Pearl Town sẽ được ra mắt thị trường với nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho các chủ sở hữu

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE 24/7: 0919361198
Hoặc Quý vị vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.